รพ.ธนบุรี จัดสัมมนา "รู้ทันโรคหัวใจ ป้องกันภัยให้สมอง"

หมวดหมู่กลาง 
เขียนโดย
pawinee
เมื่อวันที่
2014-10-29 10:00
แท็ก 
ระยะเวลา
29 ตุลาคม 2557 ถึง 02 พฤศจิกายน 2557
พ.ธนบุรี จัดสัมมนา "รู้ทันโรคหัวใจ ป้องกันภัยให้สมอง"
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการด้านสมองและระบบประสาท นำเสนอความก้าวหน้าของงานวิจัย หวังพัฒนางานวิจัยตอบโจทย์ปัญหาของประเทศ อาทิ ปัญหายาเสพติด สังคมผู้สูงอายุ ปัญหาสุขภาพจิต โรคหลอดเลือดสมอง ฯลฯ
จำนวนผู้อ่าน
221

โรงพยาบาลธนบุรี ขอเชิญผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและครอบครัว ตลอดจนผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการสัมมนา "รู้ทันโรคหัวใจ ป้องกันภัยให้สมอง" ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย อาทิ การให้ความรู้เรื่องโรคหัวใจสัมพันธ์กับโรคสมองอย่างไร โดยทีมแพทย์ศูนย์ระบบประสาทและสมอง และแพทย์ศูนย์หัวใจ โรงพยาบาลธนบุรี ตลอดจนบริการตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจหลอดเลือดตีบตันบริเวณต้นคอโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 6 โรงพยาบาลธนบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ศูนย์ข้อมูลสุขภาพ โทร.1645 หรือ www.thonburihospital.com และ https://www.facebook.com/thonburihospitalclub

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ข้อมูลจาก : โรงพยาบาลธนบุรี

แสดงความคิดเห็น

Filtered HTML

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • HTML tags will be transformed to conform to HTML standards.

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Refresh Type the characters you see in this picture. กรอกตัวอักษรหรือตัวเลขที่คุณเห็น ถ้าไม่สามารถอ่านได้ให้ทำการโหลดหน้านี้อีกครั้ง (ข้อมูลที่คุณกรอกไว้อาจหาย)  Switch to audio verification.