เชิญเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ “สานฝัน ปั่นด้วยใจ”

หมวดหมู่กลาง 
เขียนโดย
pawinee
เมื่อวันที่
2014-10-14 10:07
แท็ก 
ระยะเวลา
14 ตุลาคม 2557 ถึง 19 ตุลาคม 2557
เชิญเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ “สานฝัน ปั่นด้วยใจ”
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
ความสำคัญในด้านการจัดการทางวิศวกรรมและผังเมือง ถือเป็นแนวทางสำคัญที่จะทำให้ทางเดินและปั่นจักรยานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลไปถึงค่านิยมให้คนในพื้นที่เกิดความสนใจที่จะปฏิบัติมากขึ้น จนกลายเป็นปัจจัยหลักที่ทุกคนต้องปฏิบัติในชีวิตประจำวัน
จำนวนผู้อ่าน
239

สมาคมกีฬาผู้เปลี่ยนอวัยวะแห่งประเทศไทย, โรงเรียนการบิน กองทัพอากาศ กำแพงแสน, ชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพจังหวัดนครปฐม 
ขอเชิญชาวจักรยานร่วมแข่งขันจักรยาน โครงการ “สานฝัน ปั่นด้วยใจ" แข่งวัดใจ ชิงถ้วยเกียรติยศ พลอากาศตรี รัชชาพงษ์ สมนาม ผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน กองทัพอากาศ กำแพงแสน วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557 ลงทะเบียนและรับประทานอาหารเช้า เวลา 06.30 น.เป็นต้นไป โดยแบ่งเป็น 6 รุ่น

 • เสือหมอบชาย-หญิง 46.5 ก.ม.
 • เสือภูเขาชาย-หญิง 46.5 ก.ม
 • เสือหมอบ ชาย 70 ก.ม.
 • เสือภูเขาชาย 70 ก.ม. 

ถ้วยรางวัล รุ่นละ 10 รางวัล ส่วนผู้แข่งขันเข้าตามเวลา มีถ้วยวัดใจแจกให้ทุกท่านและ รุ่น V.I.P 18 ก.ม. ปั่นท่องเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวภายใน โรงเรียนการบิน โดยมีวิทยากร ปั่นนำบรรยาย ตลอดเส้นทาง หรือจะปั่นระยะทางตามที่กำหนดไว้ก็ได้ จุดปล่อยตัว ณ. กองบัญชาการโรงเรียนการบินกองทัพอากาศ จุดเส้นชัย ศูนย์ฝึกการยังชีพและโดดร่ม โรงเรียนการบิน ร่วมรับประธานอาหารเที่ยง และแจกถ้วยรางวัล ที่จุดนี้ ห่างจุดปล่อยตัว 1 ก.ม. เส้นทางถนนทางเรียบภายในโรงเรียนการบิน เป็นเส้นทางลาดยางแอสฟัลท์ เส้นทางใหม่ และ เส้นทางรอบนอกโรงเรียนการบิน รวมระยะทาง 70 ก.ม เส้นทางสวยงามมาก ผ่านอุโมงค์ต้นไม้ 15 ก.ม.ผ่านไร่อ้อย-นา-สวน โดย ท่านผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดและปล่อยตัว และท่าน รศ.เกียรติคุณ นพ.ไพบูลย์ จิตประไพ ประธานจัดงาน -นายธวัชชัย เอกธุระประคัลภ์ ประธานจัดงานฝ่ายกิจกรรม 

โดยมีวัตถุประสงค์ 

 • จัดหารายได้ ช่วยเหลือผู้เปลี่ยนอวัยวะ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และส่งเสริม ช่วยเหลือผู้เปลี่ยนอวัยวะที่ผู้ด้อยโอกาสมาร่วมแข่งขันกีฬา
 • เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดนครปฐม
 • เพื่อส่งเสริมให้ประชาชน มาปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และ ตระหนักถึงการช่วยลดภาวะโลกร้อน 
 • เพิ่อให้นักปั่น ที่สนใจ ฝึกการโดดร่มจาที่สูง -ปีนหน้าผา-การยั่งชีพในป่าเมื่อเวลาจำเป็น และการฝึกอื่นๆอีกมากมาย นักแข่งสามารถเข้าอบรม-ฝึกฝนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 

กติกาการแข่งขัน

 1. ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องสวมหมวกนิรภัยตลอดการแข่งขัน
 2. จักรยานเสือภูเขา ต้องใช้ยาง ขนาด 1.25 เป็นต้นไป
 3. ห้ามไม่ให้ผู้แข่งขัน กระทำการ ช่วยดัน-เกาะรถยนต์หรือกลั่นแกล้งผู้ร่วมแข่งขันด้วยกัน โดย กรรมการผู้ตัดสินหน้าเส้น จะฟังผลการแจ้งการประพฤติ จากมาแซลล์ ผู้ติดตามคุมนักกีฬา เข้าเส้นชัย 4 อันแรกของนักปั่นแต่ละรุ่น
 4. มีป้ายบอกทาง โดยใช้สีขาวทำลูกศร เส้นทางแยกสำคัญ 
 5. มีเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัย ติดตามปิดหัวท้าย ข้าง ตลอดเส้นทาง
 6. ผู้แข่งขัน สามารถประท้วงต่อกรรมการตัดสินได้ หลังเข้าเส้นชัยไม่เกิน 15 นาที โดยวางเงินประกัน 1.000 บาท การประท้วงสำเร็จตามกฎและกติกา ท่านก็จะได้รับเงินคืนพร้อมเปลี่ยนแปลงการตัดสินใหม่ 
 7. ค่าสมัคร 500 บาททุกรุ่น รับเสื้อที่หน้างาน * ส่วน VIP. ค่าสมัคร 1.000 บาท ได้รับเสื้อพร้อมทั้งได้รับเอกสิทธิ์ การปั่นท่องเที่ยวโดยมังคุเทศก์นำทาง หรือท่านจะปั่นตามนักแข่งตามระยะทางที่กำหนดไว้ก็ได้ครับ 

*ท่านสามารถสมัครได้ที่ 
เว็บไซต์ ของ thaimtb.com ( http://www.thaimtb.com/) “ห้องประชาสัมพันธ์งานแข่งขัน จักรยาน”

https://www.facebook.com/np.cycling

ข้อมูลจาก : ThaiMTB

แสดงความคิดเห็น

Filtered HTML

 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • HTML tags will be transformed to conform to HTML standards.

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.