ประกาศด่วน เลื่อนงานมหกรรมสุขภาพชุมชนไปในเดือน มกราคม 2554
เขียนโดย webmaster เมื่อวันที่ Sat, 08/10/2011 - 16:36
ประกาศด่วน
เลื่อนงานมหกรรมสุขภาพชุมชนครั้งที่ 2 เป็นวันที่ 18-20 มค 2555
จาก สถานการณ์น้ำหลาก และพายุฝนที่มีมาอย่างต่อเนื่องหลายวันโดยเฉพาะพายุฝนขนาดใหญ่เมื่อคืนวัน ศุกร์ที่ ๗ ต.ค.ที่ผ่านมา อีกทั้งสถานการณ์น้ำทะเลหนุนในอนาคตอันใกล้ทำให้มีความเสี่ยงสูงมากที่จะ เกิดอุทกภัยในพื้นที่บริเวณรอบๆสถานที่จัดงานมหกรรมสุขภาพชุมชนครั้งที่๒ ประกอบกับสมาชิกของเราในภาคเหนือและภาคกลาง ทั้งหน่วยงานที่จะมาจัดบูธและผู้สมัครเข้าร่วมประชุม ได้โทรมาแจ้งว่า มีอุปสรรคในการเดินทาง ไม่สามารถมาร่วมได้หลายราย
ทีมผู้จัดงานจึงเห็นร่วมกันว่า มีความจำเป็นต้องเลื่อนงานนี้ออกไปใน เดือน 18-20 มกราคม 2555 ขออภัยในความไม่สะดวกจากเหตุสุดวิสัยมา ณ ที่นี้
คณะกรรมการดำเนินงานฯ
๘ ต.ค.๒๕๕๔
๑๕.๑๐ น.
- แสดงความคิดเห็น
- จำนวนผู้อ่าน 3388 ครั้ง





Comments
#1 การเลื่อนประชุม
ทางสถาบันจะแจ้งเป็นทางการให้ผู้สมัครได้เมื่อไหร่ เพราะถ้าไม่เข้ามาดูใน web ก็คงไม่ทราบ น่าจะประเมินสถานการณ์ให้เร็วกว่านี้เพราะได้จองตั่วในการเดินทางไปแล้ว และบางส่วนก็ได้เดินทาง ไปกทม.แล้วค่าลงทะเบียนจะขอคืนได้หรือไม่ ขอบคุณค่ะ จากผู้สมัครเข้าร่วมประชุม
#2 รับสมัครเพิ่มไหมคะ
มีการรับสมัครผู้เข้าร่วมงานเพิ่มไหมคะ เข้าสมัครที่ไหน อย่างไรคะ
#3 รับสมัคร
เปิดรับสมัครเพิ่มถึงวันที่ 6 ครับ
สมัครได้ที่ www.pcuexpo2011.com
#4 สวรส. ตอบข้อสงสัยที่เกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังจากเลื่อนงานฯ
Q &A
Q : เงินที่ผู้สมัครเข้าร่วมประชุมจ่ายไปล่วงหน้า เช่น ค่ามัดจำโรงแรม ค่าตั๋วเครื่องบิน จะทำอย่างไร?
A : สวรส. ดำเนินการไปแล้ว ๒ ทาง
๑.๑) ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง (เช่น โรงแรมที่สวรส.แนะนำไว้ก่อนหน้านี้, สายการบิน ) ให้ช่วยหาทางบรรเทาทุกข์ให้ผู้เข้าร่วมประชุม เช่น อนุญาตให้เลื่อนวันพักออกไปถึงเดือนมกราคม, อนุญาตให้เลื่อนเที่ยวบิน)
๑.๒) โพสต์หนังสือ (แจ้งเลื่อน/ขอให้ช่วยบรรเทาความเดือดร้อน) ไว้บนเว็บ www.pcuexpo2011.com เพื่อให้ผู้สมัครฯดาวน์โหลดไปใช้ประกอบการขอความช่วยเหลือจากผู้ประกอบการ
Q : เมื่อถึงเดือนมกราคม มีเหตุทำให้ผู้สมัครฯ ไม่สามารถมาเข้าร่วมประชุมได้เสียแล้ว จะทำอย่างไร ?
A : สวรส.อนุญาตให้เปลี่ยนตัวผู้เข้าร่วมประชุมได้
Q : ใบเสร็จค่าลงทะเบียน จะได้รับเมื่อไร ?
A : สวรส.จะออกใบเสร็จให้ในวันงานที่กำหนดใหม่ (๑๘ – ๒๐ ม.ค.๒๕๕๕)
Q : ผู้สมัครเป็นข้าราชการ จะต้องคืนเงินยืมค่าลงทะเบียนให้แก่หน่วยงานภายใน 1 เดือน จะทำอย่างไร ?
A : ขอให้ผู้สมัครฯ แจ้งความจำนงพร้อมหมายเลขบัตรประชาชนมา จากนั้น สวรส.จะจัดส่งใบเสร็จไปให้ทางไปรษณีย์
Q : ได้จองห้องพักไว้ที่โนโวเทล อิมแพ็ค และจ่ายเงินไว้แล้วส่วนหนึ่ง จะทำอย่างไร ?
A : สวรส.ได้ขอความร่วมมือจากทางโรงแรมต่างๆ ที่โพสต์บน www.pcuexpo2011.com แล้ว โรงแรมเหล่านั้นอนุญาตให้เลื่อนวันเข้าพักได้ อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครต้องแจ้งโรงแรมอีกทางหนึ่งด้วย
Q : ค่าธรรมเนียมในการเลื่อนเที่ยวบิน จะทำอย่างไร ?
A : กระทรวงการคลังมีระเบียบให้เบิกได้ทั้งกรณีส่วนราชการสั่งงดหรือเลื่อน รวมถึงกรณีเหตุสุดวิสัย
#5 ตอนนี้ได้แจ้งทาง
ต้องขอโทษท่านที่สมัครประชุมมาด้วย ณ ที่นี้ ด้วยเหตุสุดวิสัย และกระทันหันกับเหตุการณ์น้ำท่วม
ดาวน์โหลดประกาศเลื่อนจัดงาน(หนังสือจากสำนักงานปลัดฯ - ตราครุฑ)
ดาวน์โหลดประกาศจากทางผู้จัด๑(ขออนุเคราะห์ช่วยบรรเทาความเดือดร้อน)
ดาวน์โหลดประกาศจากทางผู้จัด๒(แจ้งเลื่อนงานมหกรรมฯ ครั้งที่ ๒)
ดาวน์โหลดประกาศจากทางผู้จัด๓(ขอความร่วมมือประสัมพันธ์)
ติดต่อสอบถาม 0-2862-9203 หรือ email pcuexpo@hsri.or.th
รายชื่อโรงแรมที่ประสานงานเรื่องเลื่อนวันประชุม เรียบร้อยแล้ว